Đĩa bay và em người yêu tự cắt cổ.

Sáng nay mơ như một bộ phim hành động ngôn tình, tỉnh dậy thấy thỏa mãn mặc dù mơ cũng máu me đổ ầm ầm chưa không vừa.

Chuyện xảy ra ở thế giới dùng đĩa bay đi lại các thứ các kiểu rồi, thế mà thế nào đội của mình lại có được đĩa bay xịn tân tiến của phòng lab bí mật nào đó (đã sớm không còn tồn tại) bay nhanh gấp bao nhiêu lần đĩa bay bình thường ý. Nhiệm vụ của đội liên quan đến các truyền thuyết cổ xưa mà chẳng ai còn tin, nhưng hóa ra lại có thật. Đội mình vừa đi hộ tống em bé mầm sống trở về với bức tượng khổng lồ bán thân của một anh trai tóc dài đẹp trai sống động như thật (khả năng là anh ý vẫn thở vì khu tượng phập phồng). Anh trai này có vẻ là vị thần đầu tiên trên thế giới hay gì đó đại thể là Đấng Sáng tạo, còn em bé kia cu-te hạt me bé như Tinker Bell váy xòe tiên mắt híp tịt ngơ ngẩn như hột cơm =). Xong nhiệm vụ này thì đội mình phi quả đĩa bay sành điệu đi qua màn kiểm soát đúng lúc đang bắn 1500 tỷ quả tên lửa (éo hiểu sao?), quả quay chậm như thật (vì mình bay quá nhanh nên thấy tên lửa phóng chậm???) xong người con gái vô tư chả hiểu làm nhiệm vụ gì trên đĩa bay (là mình) còn lấy điện thoại ra chụp quả tên lửa slowmo đi qua cửa sổ. Cơ mà cháu captain lỡ tay đụng trúng làm nổ 1 quả tên lửa nên đĩa bay của đội mình bị phát hiện.

Thế là đội mình bị các phi thuyền quân sự vây quanh trên và dưới, sau bị đột nhập vào (lúc đó người con gái vô dụng (là mình) mới tung tẩy trên mặt đĩa bay xong thấy phi thuyền quân sự thì hoảng hốt nhảy vào kêu mọi người chốt các cửa, nhưng nhiều cửa quá chốt không kịp, sau lúc bị đột nhập vào mình nghĩ thế éo nào không thằng nào chốt cửa đĩa bay???)

[Chuyển cảnh]

Đội mình bị cấm bay để điều tra gốc gác phi thuyền, do vậy mình ngồi trong một căn cứ tối tối nào đó ăn uống nhậu nhẹt qua ngày chờ bay lại. Căn cứ thì tối vãi nhưng mở cửa ra sáng lòa rồi núi Phú Sỹ to đùng đập vào mặt, lúc đấy mình nghĩ ủa mọi khi núi Phú Sỹ phía bên phải mà sao nay lại trước mặt (bên phải ban công ngoài đời thật của mình có thể thấy Phú Sỹ mờ mờ).

[Chuyển cảnh]

Mình thuyết phục em người yêu của mình chia tay và đến với 1 chú trung sỹ Tây si tình yêu em ấy đắm đuối (em người yêu của mình tóc đen dài thẳng xinh như mộng và là con gái). Em người yêu không chịu dọa tự tử. Mình đi ra ngoài phòng làm gì đó sau quay lại thấy em cắm dao vào cổ, mình hỏi đâm chưa? Em bảo đâm rồi. Mình lại hỏi sắp chết chưa, em bảo sợ rồi không muốn chết nữa (huhu cái quỷ gì vậy). Thế rồi mình mới đỡ em lên bịt tay vào cổ đầm đìa máu (cảm giác được luôn dù máu sánh và đặc) và đưa em đi bệnh viện.

Đến đây thì bác bưu điện đẹp trai bấm chuông giao hàng, mình tỉnh dậy thấy bình thường và biết chắc chắn là em người yêu không chết =)).

Nói chung giấc mơ khá dị, không có cảm xúc gì đặc biệt, trong mơ mình khá ổn định không vui sướng không sợ hãi không khóc lóc cười cợt gì. Lâu lâu mới mơ quả giấc mơ như phim, mỗi tội có cú cua gắt là em người yêu đâm cổ phọt máu nhưng không chết.

Hết chuyện 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s