Năm 2019 thì mong gì?

Viết dài dài sau lại xóa đi hết, đại để viết là năm 2018 cũng không đặc biệt lắm, sau càng viết lại càng thấy năm 2018 cũng rực rỡ phết mà?

Giây đầu tiên của năm là ở quán bánh mì ven đường Phú Yên cùng những con giời yêu thương, uống rượu vang Đà Lạt rẻ tiền và ăn những thể loại snack khó hiểu (và bánh mì, tất nhiên). Năm 2017 kết lại rồi năm 2018 mở ra với những con người yêu quý nhất trên đời như thế thì làm sao có thể buồn chán được cơ chứ?

Năm nay túm lại là vẫn đi được thêm một nước mới, vẫn nợ nần nhưng kiếm thêm được đôi ba việc mới cũng vui, vẫn không rớt thêm đứa bạn thân nào mà thêm được vài bạn mới cũng tốt, vẫn lười học may mà chưa bị thầy ghét. Vẫn béo, vẫn ham chơi và vẫn chưa có người yêu huhu.

Năm nào cũng chỉ mong vẫn có thể đi được nhiều nơi, làm được nhiều việc tốt. Định nói là chọn chủ đề cho năm 2019, nhưng thôi chọn luôn tới 2025 là Phát triển bền vững đi cho nó align với Liên Hợp Quốc = ) Năm nay ngoài cân nặng xin cố gắng cái gì cũng phát triển bền vững, mấy cái mục tiêu recycle từ năm 201x xin phép tiếp tục cố gắng phấn đấu.

Vì một năm 2019 trả nửa nợ và làm xong dissertation huhuhuhuhu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s