About

[vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern”][vc_column][vc_separator type=”normal” thickness=”1″ up=”0″ down=”0″][vc_column_text]

Xin chào các bạn,

Thế là ngày đầu tiên của năm 2017, tôi quyết định bắt đầu Hoppy Space như một lời hứa sẽ chăm chỉ viết lách cho năm mới (một điều mà tôi đã trì hoãn rất là lâu). Hoppy Space tập trung chủ yếu vào một sở thích được hình thành trong những ngày tháng ‘lao động’ trí óc và tay chân miệt mài gian khổ ở đất nước Mặt Trời mọc – bia (và ăn uống nói chung).

Tại sao có cái tên Hoppy Space?

Hop (hoa bia) là một thành phần vô cùng quan trọng trong quá trình ủ bia, dân ủ bia thường có từ hoppy để chỉ một loại bia giàu hop (dậy mùi thơm và có vị đắng đặc trưng), cũng như chơi chữ hoppy từ happy để chỉ niềm hạnh phúc do bia mang lại =)

(Với cả cái tên miền .space nó đang sale rẻ quá nên có cái Hoppy Space nè đó các bạn…)

Hoppy Space nói về cái gì?

Hoppy Space sẽ là tôi ghi lại hành trình (hy vọng là không quá) say xỉn của mình trong các quán nhậu (nghe hơi nát nhưng mà đúng như vậy đó…)

Ngoài ra, bởi vì cá nhân người viết quá lười duy trì nhiều trang blog các chủ đề khác nhau, cho nên ngoài các bài viết (hy vọng là) chính về bia, Hoppy Space cũng sẽ có nhiều chủ đề linh ta linh tinh khác mà tôi quan tâm (toàn ăn uống ngủ nghỉ thôi đó mà…)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” angled_section=”no” text_align=”center” background_image_as_pattern=”without_pattern” css=”.vc_custom_1461683505403{padding-top: 60px !important;padding-bottom: 25px !important;}”][vc_column width=”5/6″ offset=”vc_col-lg-offset-3 vc_col-lg-6 vc_col-md-offset-2 vc_col-md-8 vc_col-sm-offset-1″][vc_single_image image=”186″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][vc_separator type=”transparent” thickness=”0″ up=”0″ down=”45″][vc_column_text]

Về tác giả

[/vc_column_text][vc_separator type=”transparent” thickness=”0″ up=”0″ down=”36″][vc_column_text]Lười biếng và ham ăn uống. Thích cái đẹp. Càng đẹp càng thích. Nhưng không thích cái gì bằng thích ngủ và quấn chăn đọc sách cạnh chai bia. Nói chung là ước mơ được sống đời con heo.

Loại bia yêu thích: stout, IPA.

Được người dụ dỗ vào con đường bia rượu gọi là Kakao, nên thôi lấy cái bút danh này để tưởng niệm người ta luôn…[/vc_column_text][vc_separator type=”transparent” thickness=”0″ up=”0″ down=”53″][/vc_column][vc_column][/vc_column][/vc_row]